Posted on: Tháng Năm 23, 2023 Posted by: Admin Comments: 1

Dubai là nơi sản xuất và phân phối rất nhiều loại nước hoa độc đáo, bao gồm cả những loại có mùi hương thảo mộc. Dưới đây là một số loại nước hoa Dubai có mùi hương thảo mộc bạn có thể tham khảo:

Nước hoa Dubai Nice Life:

Hương thơm của loại nước hoa này được kết hợp từ các tầng hương đem lại cảm giác tươi mới và quyến rũ. Trong đó có mùi thơm của các loại thảo dược, hoa và trái cây.

Nước hoa Dubai Miss Coco

Đây là một loại nước hoa dành cho phái nữ với hương cam bergamot, quả chanh và hoa nhài, hoa hồng, hoắc hương và cỏ Vetiver. Hương thơm của Miss Coco tươi mới, quyến rũ và duyên dáng, phù hợp cho cả ngày và đêm.

Nước hoa Dubai Duality

Đây là một loại nước hoa dành cho phái nữ. Hương thơm của Duality tập trung vào các thành phần của hoa cỏ, trái cây và gỗ đàn hương, mang lại cho người dùng cảm giác tươi mới và quyến rũ.

Nước hoa nữ Oud Mood Lattafa

Đây là một loại nước hoa hương thảo mộc, hoa và gỗ đàn hương. Hương thơm của Oud Mood Lattafa rất đặc biệt và quyến rũ, phù hợp cho những người yêu thích hương thơm đậm đà, sang trọng và tinh tế. Hương nước hoa này có sự kết hợp giữa hương gỗ đàn hương, hổ phách, hoa nhài, hoa hồng và hương vani.

Nước hoa Dubai Black Aoud

Đây là một loại nước hoa dành cho cả nam và nữ. Hương thơm của Black Aoud tập trung vào các thành phần của gỗ đàn hương, hoa nhài, cam bergamot và hoắc hương. Hương nước hoa này đặc biệt, quyến rũ và bí ẩn, phù hợp cho những người yêu thích hương thơm đậm đà và lôi cuốn.

Nước hoa Dubai Blowing Salto:

Hương thơm của nước hoa này được kết hợp từ các thành phần thảo dược, hoa và gỗ đàn hương, mang lại cảm giác tươi mới và tràn đầy năng lượng.

Blowing Salto có sự kết hợp giữa hương cam bergamot, chanh và hoa hồng, tạo ra một hương thơm tươi mát và ngọt ngào. Ngoài ra, nó cũng có chút hương gỗ đàn hương, hoắc hương và hổ phách để tăng cường tính nam tính và trầm lắng của hương thơm.

Đây là một loại nước hoa phù hợp cho cả nam và nữ, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức khi bạn muốn sử dụng một loại nước hoa tươi mát và năng động.

Nước hoa Aventador cho nam

Nước hoa Aventador là một trong những loại nước hoa phổ biến dành cho nam giới tại Dubai. Được đặt theo tên của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador, nó mang lại hương thơm nam tính, cá tính và mạnh mẽ.

Hương thơm của Aventador được kết hợp từ các thành phần gỗ đàn hương, hoắc hương, hổ phách và vani, đem lại cảm giác phóng khoáng và quyến rũ. Ngoài ra, nó còn có chút hương cam bergamot và chanh để tạo ra một sự kết hợp khá hài hoà giữa hương trầm và tươi mới.

Đây là một loại nước hoa phù hợp cho những người đàn ông yêu thích mùi hương nam tính, trầm lắng và mạnh mẽ. Aventador thường được sử dụng vào ban đêm hoặc trong những dịp đặc biệt khi bạn muốn mang lại ấn tượng mạnh mẽ và đầy tự tin cho người xung quanh.

Nước hoa Eros Versa cho nam

Nước hoa Eros Versa là một loại nước hoa dành cho nam giới và được sản xuất tại Dubai. Hương thơm của nó mang lại sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần gỗ đàn hương, hổ phách, hoắc hương và vani, nói lên tính mạnh mẽ và quyến rũ của người đàn ông.

Ngoài ra, nó còn có chút hương cam bergamot và chanh để tạo ra một sự kết hợp giữa hương trầm và tươi mới. Hương thơm của Eros Versa cực kỳ đặc trưng và dễ nhận biết, đem lại cảm giác tự tin và cá tính cho người sử dụng.

Đây là một loại nước hoa phù hợp cho những người đàn ông yêu thích mùi hương nam tính và quyến rũ. Nó thường được sử dụng vào ban đêm hoặc trong các dịp đặc biệt để mang lại ấn tượng tự tin và cá tính cho người sử dụng.

Nước hoa Wilder cho nam

Nước hoa Wilder là một loại nước hoa dành cho nam giới và được sản xuất tại Dubai. Hương thơm của nó mang lại sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần gỗ đàn hương, hoắc hương, hổ phách và vani, tạo ra một hương thơm nam tính và trầm lắng.

Ngoài ra, nó còn có chút hương cam bergamot, bạch đậu khấu và tiêu đen để tạo ra một sự kết hợp giữa hương trầm và tươi mới. Hương thơm của Wilder rất ấm áp và quyến rũ, đem lại cảm giác nam tính và lôi cuốn cho người sử dụng.

Đây là một loại nước hoa phù hợp cho những người đàn ông yêu thích mùi hương nam tính và trầm lắng, đặc biệt là trong những thời điểm mùa đông hay giá rét. Nó thường được sử dụng vào ban đêm hoặc trong các dịp đặc biệt để mang lại ấn tượng mạnh mẽ và quyến rũ cho người sử dụng.

Nước hoa Dubai đại bàng vàng Ghala Zayed Gold

Nước hoa Dubai đại bàng vàng Ghala Zayed Gold là một loại nước hoa sang trọng và độc đáo được sản xuất tại Dubai. Hương thơm của nó mang lại sự kết hợp giữa các thành phần gỗ đàn hương, hoắc hương, hổ phách và vani, tạo ra một hương thơm quyến rũ, ấm áp và nam tính.

Ngoài ra, nó còn có chút hương nhụy hoa hồng và hoa oải hương để tăng thêm sự phá cách và hoàn hảo cho hương thơm. Hương thơm của Ghala Zayed Gold đem lại cảm giác sang trọng và quý phái cho người sử dụng.

Đây là một loại nước hoa phù hợp để sử dụng trong các dịp đặc biệt hoặc khi bạn muốn mang lại sự sang trọng và quý phái cho bản thân. Hương thơm của nó sẽ làm nổi bật cá tính đầy tự tin và quyến rũ của người sử dụng.

Nước hoa Dubai Bade’e Al Oud Oud For Glory Lattafa

Nước hoa Dubai Bade’e Al Oud Oud For Glory Lattafa là một loại nước hoa đầy quyến rũ và độc đáo được sản xuất tại Dubai. Hương thơm của nó mang lại sự kết hợp giữa hương gỗ đàn hương, hổ phách, hoắc hương và nhụy hoa hồng, tạo ra một mùi hương nam tính và hoàn hảo.

Ngoài ra, nó còn có chút hương cam bergamot, tiêu đen và xạ hương để tạo ra một sự kết hợp giữa hương trầm và tươi mới. Hương thơm của Bade’e Al Oud Oud For Glory Lattafa đem lại cảm giác ấm áp, nam tính và quyến rũ cho người sử dụng.

Đây là một loại nước hoa phù hợp để sử dụng trong các dịp đặc biệt hoặc khi bạn muốn mang lại sự quyến rũ và cuốn hút cho bản thân. Hương thơm của nó sẽ giúp bạn nổi bật và tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

Các loại nước hoa Dubai này đều có mùi hương thảo mộc đặc trưng và rất phù hợp cho những ai yêu thích mùi hương nam tính, trầm lắng và ấm áp.

Mua nước hoa Dubai ở đâu?

  • 830/1A Chung Cư 830, Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, HCM
  • 67A/10 Lộ Trà Văn, Khóm 1, P.1, Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu
  • Chat zalo 0969222122
Thẻ giảm giá khi mua tinh dầu nước hoa Dubai trực tiếp tại tiệm - MP Dubai
Thẻ giảm giá khi mua tinh dầu nước hoa Dubai trực tiếp tại tiệm – MP Dubai
Hãy đánh giá sản phẩm nhà Phúc nha

Leave a Comment